NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017.

Tháng Hai 20, 2017 11:00 sáng
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước “Mừng Đảng-Mừng Xuân”, hôm nay, trường Tiểu Học số 2 Ba Đồn long trọng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học.”
 Ngày Hội học sinh tiểu học  dành cho học sinh tiểu học là Ngày hội góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, phấn khởi của thầy và trò. Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở các trường tiểu học, đặc biệt giáo dục kỹ năng sống cho các em, ngày hội học sinh tiểu học là một hoạt động thiết thực để góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngày hội còn có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là tạo được sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, được thử sức mình bằng những năng khiếu có sẵn, đồng thời qua đó nhằm có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giáo dục và rèn luyện, phát hiện học sinh năng khiếu, tạo điều kiện cho các em có bước phát triển trong tương lai.
1 2 3 5_5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21