DIỄN VĂN KHAI MẠC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM 2017-2018 Trường Tiểu học số 2 Ba Đồn

Tháng Ba 20, 2018 2:44 chiều

DIỄN VĂN KHAI MẠC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM 2017-2018

Trường Tiểu học số 2 Ba Đồn

Kính thưa: – Quý vị đại biểu  Các bậc phụ huynh
– Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Xuân về, đem cây cối trong lành đến cho mọi người, cây cối đâm chồi, nảy lộc nở hoa, mùa xuân là mùa của lễ hội, mùa của những niềm vui và sự may mắn. Hôm nay trong không khí trong không khí náo nức của những ngày xuân, tất cả các trường Tiểu học trong toàn Tỉnh nói chung trường tiểu học số 2 Ba Đồn nói riêng lọng trọng tổ chức “ Ngày hội học sinh Tiểu học” trong học sinh. Thay mặt Tập thể HĐSP nhà trường tôi xin nồng nhiệt đón chào và chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu các thầy giáo cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh đến chung vui cùng thầy trò chúng tôi trong Ngày hội này. Xin gửi tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe. Chúc các em học sinh tham gia ngày hội tự tin và sáng tạo.

Kính thưa quý vị!

Ngày hội dành cho học sinh Tiểu học là Ngày hội góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích, để các em học sinh được trải nghiệm, được thử sức nhằm hình thành và phát triển về năng lực phẩm chấtcũng như giáo dục các em kỷ năng sốngphát huy năng lực, sở trường trong học tập, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học.Ngày Hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo cơ hội cho học sinh tích cực trau dồi kĩ năng viết chữ  và thể hiện tài năng của mình qua phần thi “Hái hoa dân chủ”gồm các kiến thức Toán, Tiếng Việt, TNXH, Khoa học, Lịch sử, Địa lí GDĐP, tin học, Tiếng Anh, phòng tránh tai nạn bom mìn, kỷ năng sống và các trò chouw dân gian. Từ đó giúp các em hình thành và phát triển phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, năng khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo,để các em  biết quý trọng và giữ gìn tiếng nói, chữ viết của dân tộc và phát huy vai trò mẫu mực, nâng cao uy tín và trách nhiệm của thầy cô giáo chăm lo tới việc “ luyện nét chữ- nết người” nhằm tằng cường giáo dục toàn diện cho học sinh đồng  thời góp phần tăng cường sự phối hợp, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội  đến Ngày hội,đạt chất lượng cao trong quá trình Dạy- Học.

Ngày hội học sinh Tiểu học có 544 em học sinh của trường tham dự các phần thi Hái hoa dân chủ, Nét chữ nết người, các gian hàngtrưng bày các sản phẩm của học sinh, các trò chơi dân gian và Cô mong rằng các em hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện được tấm lòng của mình qua từn, nét chữ, bài viết nhằm dành được những kết quả là những là những cây bút Vàng, cây Bút Bạc, Cây bút Đồng cho bản thân, lớp, trường, rồi giành được những phần quà hấp dẫn trong phần thi hái hoa dân chủ và đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa để các em kính tặng ông bà cha mẹ và tầy cô của mình. Các em hãy bứt phá, trường sẽ có phần thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt giải cao trong đợt này và nhà trường sẽ chọn nhữngem có bài viết xuất sắc nhất để đề nghị phòng Giáo dục- Đào tạo xét khen thưởng cho các em.

Thay mặt ban tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học, tôi xin tuyên bố Khai mạc Ngày hội học sinh Tiểu học  của trường Tiểu học số 2 Ba Đồn, năm học 2017-2018

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc ngày hội thành công tốt đẹp Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

Trần Thị Oanh