HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019.

Tháng Mười 5, 2018 9:24 chiều

TRƯỜNG TH SỐ 2 BA ĐỒN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2018 – 2019.

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD – ĐT thị xã Ba Đồn, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng UBND phường Ba Đồn, chiều ngày 05/10/2018, Trường Tiểu học số 2 Ba Đồn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019, nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đ/c Trần Việt Châu – Phó chủ tịch HĐND, đại diện cho các ban ngành trong UBND phường đến dự.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Trần Thị Oanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong phần phương hướng nhiệm vụ, đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh các mục tiêu chỉ tiêu trọng tâm cơ bản của năm học 2018-2019 đó là:

Đẩy mạnh công tác đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Thực hiện có hiệu quả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì kết quả học tập của học sinh; Duy trì vững chắc chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng các hội thi.

Giữ vững trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

1

Sau các báo cáo là phần tham luận sôi nổi, đầy tâm huyết của đội ngũ. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị là sự tập trung, quy tụ trí tuệ của tập thể, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cán bộ viên chức đã được thống nhất với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết nhất trí một lòng, trường TH số 2 Ba Đồn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019.